กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

ผิวขาวเน้นๆ คล้ำแค่ไหนก็เอาอยู - 593 views


          หากจะพูดถึงผิวพรรณแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าสาวๆ อยากมีผิวที่ขาวใส เนียนนุ่ม และมักจะมีวิธีทำให้ขาวใสมากมายหลากหลายวิธี และหลากวิธีก็ได้ผลที่ไม่ดีเท่าที่ควร ไม่คุ้มค่ากับการเสียเวลาอันมีค่าของสาวๆ หรือบางวิธีก็มักจะได้ผลเพียงชั่วเวลาหนึ่ง และจะกลับมาคล้ำเหมือนเดิม แต่วันนี้เราจะมาเสนอวิธีที่ได้ผลแน่นอน และที่สำคัญถ้าทำติดต่อกันจะไม่กลับมาคล้ำอีกแน่นอน


          สูตรแรกแน่นอนว่าทุกคนต้องรู้จักนั้นก็คือ "ขัดผิวด้วยมะขามเปียก" โดยนำมะขามเปียก ขมิ้น รวมไปถึงมะนาว และน้ำผึ้งมาผสมให้เข้ากัน และก็ขัดผิวทิ้งไว้ 10-20 นาที และล้างด้วยน้ำสะอาดออกให้หมด หลังจากนั้นทาครีมที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งตามทันที สามารถทำได้บ่อย

2 ถึง 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์ ผิวของคุณจะขาวขึ้นภายใน 1 เดือน


          สูตรที่ 2 ผิวขาวด้วยขมิ้น โดยสิ่งที่ต้องใช้ก็มีเพียง ขมิ้น กับนมสดเท่านั้น วิธีการก็ไมยากเย็นอะไรเพียงแค่นำ ขมิ้นสดไปล้างให้สะอาด พร้อมปอกเปลือกให้หมด  หลังจากนั้นก็นำไปตำให้ละเอียด นำไปผสมนำสดที่เตรียมไว้เล็กน้อย และนำไปพอกตัวทันที และทิ้งไว้ 10-20 นาที แล้วล้างน้ำสะอาดออกให้หมด สามารถทำได้ 1-2 ครั้ง ในสัปดาห์ วิธีที่กล่าวมานั้นจะได้ผลอย่างดี หากทำอย่างต่อเนื่อง ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องมานั่งห่วงว่าจะใส่เสื้อผ้าสีสดๆ ไม่ได้ จะไม่กลายเป็นอีกาคาบพริกอีกต่อไปแล้ว