กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

เมื่อ Neville Longbottom โตเป็นหนุ่มหล่อจนสาวๆกรี๊ดตัวแตก - 512 views


     เมื่อบทบาทของ Neville Longbottom ในภาพยนตร์แฟนตาซีอย่าง "Harry Potter" ที่รับบทโดย "Matt lewis" ที่เล่นตั้งแต่ตัวเขายังเป็นเด็กน่ารัก แลดูเป็นเด็กธรรมดาๆ อ้วนๆ น่ารักคนนึงเท่านั้น แถมยังเป็นคนขี้กลัวไม่ค่อยสู้คนอีกด้วย ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย แต่อะไรหลายอย่างในโลก ก็มีวันเปลี่ยนไปตามกาลเวลา เพราะตอนนี้ ณ บัดนาว หนุ่ม Matt โตเป็นหนุ่มหล่อ และไม่ใช่หล่อธรรมดาด้วย แต่หล่อกระชากใจสาวๆ เลยทีเดียว 


     โดยเริ่มต้นจากนักแสดงสาวที่โด่งดังมาพร้อมกับ Matt ใน Harry Potter อย่าง Emma Watson ที่รับบทเป็นแม่มดน้อย Hermioneได้ทำการทวีตภาพหนุ่มหล่อในเครื่องแบบทหารซึ่งก็คือ Matt Lewis นั้นแหละ โดยหน้าตาของเขาหล่อเหลาจนเราต้องลืมหน้าตาเดิมๆ ของ Neville Longbottom ไปจนหมดสิ้น 


     โดย Matt Lewis ได้รับบทเป็น Tower Block ในซีรี่ส์ คอมเมดี้ ดราม่า "Bluestone 42" โดยจะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับทหารหน่วยเก็บกู้ระเบิดของอังกฤษ ที่ปฏิบัติภารกิจในอัฟกานิสถาน ในชื่อ  Operation Herrick ซึ่งฉายครั้งแรกในวันที่ 5 มีนาคม 2013 ซึ่งฉายช่อง BBC Three ส่วนสาวๆคนไหนอยากจะเสพภาพของ Matt Lewis อย่างต่อเนื่อง สามารถเข้าไปดูให้ฟินได้ที่ @realmattdavelewis ซึ่งเป็น Instagram ส่วนตัวของเขาเรียบเรียงโดย : GrantonWorld.co.th