กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

แหวนสุดหรูสำหรับสาวๆสาวก StarWar - 477 views


     แหวนเพชรมักจะมีรูปแบบไม่ต่างกันมากมาย ส่วนใหญ่มักจะแตกต่างกันที่ดีไซน์การใส่เพชรลงไปเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นขนาดของเพชร หรือการจัดเรียงอัญมณีต่างๆที่จะส่งเสริมให้แหวนดูน่าสนใจมากขึ้นความคิดของคุณจะเปลี่ยนไปเมื่อ Buzzfeed นำเรื่องราวการดีไซน์ของแหวนแนวใหม่จาก Etsy seller DTEK Designs


     แหวนหมั้นจากการดีไซน์ของ Etsy ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์มหากาพย์สุดโด่งดังมีฐานแฟนๆทั่วโลก โดยมีการดีไซน์ออกมา 2 แบบ โดยแบบแรกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากดาบของ "Luke Skywalker" โดยประกอบไปด้วยเพชรเม็ดใหญ่ตรงกลาง และเรียงด้วยอัญมณีสีเขียวซึ่งเป็นสีเดียวกับสีดาบของ Luke นั้นเอง และดีไซน์ของแหวนก็มาจากดาบของ Luke นั้นแหละ


     วงต่อมาได้รับแรงบัลดาลใจจาก "Darth Vader" หรือ "Anakin Skywalker" ที่ก้าวเข้าสู่ด้านมืดนั้นเอง โดยมีเพชรเม็ดโตอยู่ตรงกลางเช่นเดียวกับแหวนอันแรก แต่อัญมณีจะเป็นสีแดงแทน และยังแตกต่างกันนิดหน่อยในรายละเอียดการออกแบบของแหวนซึ่งวงนี้จะได้รับแรงบันดาลใจจาก Light Saber ของ Darth Vader นั้นเอง สนนราคาจะแตกต่างกันนิดหน่อยโดย วง Luke จะมีราคาอยู่ที่ $1,700 หรือราวๆ 56,000 บาทและวง Darth Vader จะมีราคาค่าตัวอยู่ที่ $1,200 หรือราวๆ 40,000 บาท สาวๆคนไหนเป็นแฟนๆ Star War ตัวยงแล้วล่ะก็ อย่าลืมไปอ้อนแฟน

ล่ะงานนี้บอกได้เลยว่าห้ามพลาด!!
ที่มา : Buzzfeed