กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

วาเลนไทน์ปีนี้ซื้ออะไรให้คนรักดีนะ?? - 444 views


     เป็นประจำทุกปีสำหรับวันแห่งความรักอย่างวัน "วาเลนไทน์" ที่เหล่าคู่รักทั่วโลกจะมอบของขวัญ หรือดอกกุหลาบแทนความรักในวันสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคุณหนุ่มๆ หรือคุณสาวๆ ก็มักจะมองหาของในวันวาเลนไทน์เช่นเดียวกัน ซื้อมากี่ปีก็ไม่ถูกใจคนรักสักกะทีลองมาดูกันว่าปีนี้จะมีอะไรมาแนะนำสำหรับของขวัญวันพิเศษแบบนี้
     "นาฬิกา" คู่รักมากมายมักจะเลือกที่จะซื้อ "เวลา" เพราะนาฬิกาสามารถเป็นเครื่องประดับที่สามารถใส่ไปใหนมาไหน ติดอยู่ข้อมือได้ทุกวัน เรียกได้ว่าคุ้มค่า เหมาะเป็นของขวัญวันพิเศษจริงๆ  และต่อไปก็คือ "เครื่องประดับ" ไม่ว่าจะเป็น สร้อย แหวน ต่างหู เพราะของเหล่านี้สามารถใช้เป็นของแทนใจได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะ "แหวน" สามารถสื่อความหมายได้มากมายทำให้คู่รักเป็นปลื้มได้แน่นอน ถัดมาอีกนิดก็คงไม่พ้น "รองเท้า" ถือเป็นของขวัญยอดนิยมอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ แต่หลายคนมักไม่ชอบซื้อรองเท้าให้เพราะอาจจะเป็นลางทำให้เดินแยกทางกันได้ หรือเดินจากกันไป แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนจริงๆ
     แต่จริงๆ แล้วของขวัญไม่ว่าจะวิเศษ หรือแพง หรูหรา แค่ไหนก็ไม่สำคัญเท่ากับความรักที่มอบให้กันในทุกวันหรอกนะจะบอกให้ หลายๆ คนเลยมักจะเลือกให้ "ดอกกุหลาบ" หรือไป "ดินเนอร์" เพื่อฉลองตามกระแส หรือความนิยมเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว เรียกว่าแค่เติมสีสันให้ชีวิตคู่รักอีกนิดชีวิตก็จะสดใสขึ้นไม่น้อย หรือหากใครไม่รู้จะซื้ออะไรลองดู Jewelry Box Set หรือจะพักผ่อนแบบ Romantic ที่ Paree Hut Resort 
ที่มา : GrantonWorld.co.th