กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

WhatSim ซิมที่จะมาครองตลาดการ "แชท" - 475 views


     ถ้าจะพูดถึงการใช้ชีวิตในยุคดิจิตอลเช่นปัจจุบัน Smartphone กลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของเราไปโดนปริยาย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องมี Smartphone เข้ามาเกี่ยวข้องตลอดเวลา โดยเฉพาะการ "แชท" แต่ก่อนที่จะเริ่ม "แชท" ก็จะต้องเชื่อมต่อสัญญานโทรศัพท์เสียก่อน ไหนจะ 3G หรือแม้แต่ WI-FI บางทีเครือข่ายก็ไม่ครอบคลุมอีก ติดๆ ขัดๆ ปวดหัวไม่น้อย หรือไปต่างประเทศก็ต้องวิ่งตามหาบริการ Roaming ค่าบริการก็แพงหูฉีก แต่ปัญหาเหล่านี้จะได้รับการคลี่คลายลงไปด้วย "WhatSim"


     เจ้า Whatsim พระเอกของเราก็เป็นผลงานเช่นเอกจากบริษัทที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี "Whatsapp" นั้นเอง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยไม้แรกออกมาอย่าง "WhatsApp Web"

ซึ่งเป็นการบริการให้ "แชท" ผ่าน Website โดยบริการ Whatsim จะช่วยให้คุณสามารถแชทด้วย Whatsapp ผ่าน Smartphone ตัวเก่งของคุณโดยไม่ต้องวิ่งหา Wi-Fi ให้เมื่อยตุ้ม แต่มันสุดยอดกว่านั้น "เยอะ" เพราะมันจะหาสัญญาณโทรศัพท์ให้คุณแบบ "อัตโนมัติ" ไม่ต้องมา "อัตโนมือ" และหากเจอสัญญาณที่ดีกว่ามันก็จะเปลี่ยนให้แบบไม่เหลือเยื่อใย 


     ที่เด็ดกว่าที่กล่าวมาคือเจ้า Whatsim สามารถต่อเข้ากับสัญญาณโทรศัพท์ได้มากกว่า 400 ราย!! ใน 150 ประเทศทั่วโลกด้วยนะเออ รวมถึงสยามประเทศถิ่นเราด้วย และส่วนที่ดีที่สุดของมันก็คือ มัน "ฟรี" ไม่ต้องเสียรายเดือนถึง 1 ปีเต็มเลย แต่ถ้าเป็นขา multimedia แล้วล่ะก็สามารถซื้อ Package เพิ่มเติมสำหรับส่งรูป VDO หรือข้อความเสียงได้อีกด้วย และตอนนี้ก็วางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ราคาอยู่ที่กลางๆ 10 ยูโร หรือประมาณ 370 บาท ถ้าใครอยากแชทฟรี 1 ปี สามารถสั่งซื้อได้ที่ whatsim