กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

ใครว่าอ้วนเป็นนางแบบไม่ได้?? - 498 views


     หากจะพูดถึงอาชีพในฝันของสาวๆ หลายคน ต้องมีจำนวนไม่น้อยที่มักใฝ่ฝันอยากจะเป็น "นางแบบอาชีพ" เพราะเหล่านางแบบช่างดู Sexy และสวย หุ่นดี และที่สำคัญรายได้ของพวกเธอนั้นไม่ธรรมดาแน่นอน แต่พอพูดถึง "นางแบบ" ทุกคนมักจะมี "แวบแรก" ของความคิดว่าต้อง "หุ่นดี" สวย ผอม สูง ถึงจะมีสิทธิ์ลุ้น ในการเป็นนางแบบ ที่เหลือก็หมดสิทธิ์จะจ๊ะ แต่ Tess Munster เธอจะทำให้คุณต้องเปลี่ยนความคิดของคุณไปตลอดกาล     Tess Munster เธอคนนี้ไม่ได้ผอม หรือสูงแบบที่นางแบบทั่วไปควรจะเป็น แต่เธอกลับ "ตรงกันข้าม" เสียด้วยซ้ำ เพราะเธอมีความสูงเพียง 165 เซนติเมตร!! และที่สำคัญน้ำหนักของเธอสูงถึง 120 กิโลกรัม ถ้าจะพูดกันแบบ "บ้านๆ" ต้องบอกเลยว่าเธอทั้ง "อ้วน" และ "เตี้ย" มากสำหรับมาตรฐานนางแบบทั่วไป แต่จนแล้วจนรอดเธอก็สามารถเป็นนางแบบ Size บิ๊ก คนแรกของ MiLK Model Management ซึ่งเป็น Agency ที่เธอสังกัดอยู่ และที่สำคัญนิตรยสารดังคับโลกอย่าง Vogue Italia ยังยกให้เธอเป็นหนึ่งในนางแบบไซส์ใหญ่แถวหน้าของวงการนางแบบโลกเลยทีเดียว


     ซึ่ง Tess Munster ในสมัยเด็กไฝ่ฝันที่จะได้เป็นนางแบบมาตลอด ไป Casting มาหลากหลาย Agency แต่ทั้งหมดก็ปฎิเสธแบบไร้เยื่อใย แต่ความพยายามของเธอก็เป็นผลในที่สุดในเวลาต่อมา และเธอยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง Hashtag #effyourbeautystandards ที่ช่วยกระตุ้น

ให้สาวๆ หันมาดูแล และใส่ใจในรูปร่างของตนเอง โดยอย่าพยายามเอาหุ่นตัวเองไปเปรียบ เทียบกับคนอื่น หรือแม้แต่เหล่าคนดังที่หุ่นดี แค่เป็นตัวเองนี้แหละดีที่สุดแล้ว


ที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : grantonworld.co.th