กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

iPhone 6 และ iPhone 6+ หลบไปให้พ้น เจอ iPhone 6 Prototype แล้วจะหนาว!! - 403 views


     ถ้าหากจะพูดถึงกระแสที่แรงที่สุดในโลกเทคโนโลยีในช่วงที่ผ่านมา GrantonWorld กล้าฟันธงได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่าไม่พ้น "iPhone 6" แน่นอน เพราะสามารถ "กระตุ้น" ต่อมอยากได้ของใครหลายคนในโลกนี้เลยทีเดียว เพราะขนาดหน้าจอ และ ความแรงที่ (กั๊กๆ) หลายๆ คนเฝ้ารอคอย และจากพวกที่ผิดหวังจากรุ่นก่อนหน้านี้ แถมราคายังถีบตัวสูงจนใจหาย (เครื่องหิ้วทะลุ 60,000 บาท เลยทีเดียว) 


     แต่ก็ไม่สร้างความแปลกใจเท่าเจ้า iPhone 6 ตัว Prototype ขนาดความจุ 64 Gb ที่มีคนนำมาประมูลในเว็บไซต์ดังระดับโลกอย่าง "EBAY" และจบลงด้วยราคา ที่สูงลิบถึงกว่า 2,000,000 บาท!!! โอ้พระเจ้า!!  สร้างความฮือฮาได้อย่างล้นหลาม ยิ่งกว่ายอดจองทะลุ 10 ล้านเครื่องในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง!! แต่ก่อนที่ผู้เสนอราคาสูงสุดจะได้ยลโฉม และครอบครองมัน การประมูลก็ถูกปิดไปก่อน โดยเหตุผลก็คือ "ไม่มีของ"


       เว็บไซต์ยักษ์ใหญ่อย่าง Cnet คาดการณ์ว่าสาเหตุที่ปิดการประมูลเพราะถูก "มือมืด" อย่าง Apple เข้ามาแทรกแซงการประมูล!!  และน่าจะขอเรียกเครื่องที่หลุดออกมาคืน ซึ่งหากไม่ยอมส่งขึ้นให้พี่เค้างานนี้อาจจะเจ็บตัวก็เป็นได้  งานนี้สงสารก็แต่คนที่ให้ราคาสูงสุดอดเป็นเจ้าของตัวต้นแบบที่แสนจะหายาก เหมาะแก่การสะสมยิ่ง


ที่มา : Cnet

บทความโดย : GrantonWorld