กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

Smart Phone สุดหรูสำหรับขาโหด Lamborghini 88 Tauri - 220 views


     "กระทิงดุ" อย่าง "Lamborghini" ด้วยความแรง และสปอร์ตแบบเต็มขั้น และพร้อมไปด้วยความเรียบหรูชนิดหาตัวจับยาก และสุดท้ายด้วยราคาอันมหาโหดกว่าที่คนธรรมดาจะหาจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ และหากคุณเป็นหนึ่งในเหล่าเจ้าของ "กระทิงดุ" และเบื่อหน่ายกับ Smartphone แบบเดิมๆ แล้วล่ะก็ ลองมามอง "Lamborghini 88 Tauri"


     เจ้า Lamborghini 88 Tauri เป็น Smartphone ที่จะตอบสนอง Lifestyle ของเหล่าขาโหดที่ชอบความดุดันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งผลิตโดย Tonino Lamborghin ที่สร้างชื่อก้องโลกมาแล้วกับนาฬิกาสุดหรู ที่เน้นความหรูหรา และเลิศหรู ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดสูงถึง 1920x1080 Full HD ใช้ขุมพลังยอดฮิตอย่าง Quad-Core Qualcomm Snapdragon 801 ความเร็ว 2.3GHz มาพร้อม RAM ขนาด 3GB  แต่สิ่งที่ทำให้มันมีราคาแพงหูฉีกคงไม่พ้น การใช้วัสดุที่หรูหรา ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ที่นำมาหุ้มเครื่อง และส่วนประกอบของตัวเครื่องที่ใช้วัสดุโลหะมีค่า


     Lamborghini 88 Tauri ยังผลิตแค่เพียง 1947 เครื่องเท่านั้น ตามปีเกิดของผู้ก่อตั้งบริษัท Tonino Lamborghin และแต่ละเครื่องจะมี Serial Number เฉพาะตัว เปิดราคาค่าตัวกว่า $6,000  หรือกว่า 200,000 บาท งานนี้ใครมีเงินเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความหรูหราครั้งใหม่


ที่มา : blognone.com, Kapook.com

เรียบเรียง : Grantonworld.co.th