กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

เป้สุด Cool ดีไซน์สุดแนว!! - 213 views


     ถ้าจะพูดถึง "กระเป๋าเป้" ถือเป็นหนึ่งในของที่ต้อง "มี" เพราะสามารถเพิ่ม "ลุค" ให้เท่ห์ได้อย่างดี โดยเฉพาะ "นักปั่น" เพราะสามารถเพิ่มความสะดวกสบาย ในการเก็บของ เวลาเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างดีเลยทีเดียว และยิ่งหากเป็นรูปทรงที่กระทัดรัด และแปลกแหวกแนวด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งเพิ่มความน่าใช้อีกหลายเท่า


     กระเป๋า Pangolin หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูในบ้านเราเท่าใดนัก แต่ในต่างประเทศชื่อนี้เป็นชื่อที่คุ้นหูใครหลายๆ คนแน่นอน เพราะจากการดีไซน์สุดเท่ห์ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก "ตัวนิ่ม" โดยเป็นผลงานอันสุดบรรเจิดจาก "Cyclus" อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าได้ไอเดียมาจาก "ตัวนิ่ม" ที่มักจะขดเป็นกลมๆ หากรับรู้ถึงอันตรายที่กำลัง "ย่างกาย" เข้ามา นอกจากจะแปลกแหวกแนวแบบสุดขั่วแล้ว ความสามารถยัง "หลากหลาย" ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรงทนทาน กันน้ำก็ได้ด้วย แถมน้ำหนักก็ไม่หนักด้วยนะเออ แค่ 1,100 กรัมเท่านั้นเอง


     เจ้ากระเป๋า Pangolin คลอดออกมาหลายแบบ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ราวๆ $99 หรือประมาณ 3,500 บาท ยาวไปถึงราคากว่า $290 หรือกว่า 10,000 บาท อยู่ที่ความต้องการ และวัสดุอุปกรณ์และฟังก์ชั่นการใช้งาน ขาปั่น ขาซิ่ง Big Bike ห้ามพลาดนะงานนี้!!
ที่มา : kapook.com, pangolin

เรียบเรียงโดย : grantonworld.co.th