กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

Kitty Beats สำหรับขาแบ๊ว!! - 231 views


     ในวงการ "หูทอง" ไม่มีใครไม่รู้จักตัวบิ๊กในวงการอย่าง "Beats" หรือ "Beats by Dre" ที่ขยันออกหูฟังมาหลากหลายรุ่นครอบคลุมคนหูทองในหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นตลาด HeadPhones, EarPhones และตลาด Speakers ก็ไม่ปล่อยให้ว่างเว้นเลย รวมไปถึงตลาดรถยนต์ กับ ลำโพงในมือถือ SmartPhone ก็มีให้เห็นเยอะแยะ สร้างชื่อเสียงให้ตนเองไม่น้อย จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก


     หลังจากที่ประกาศอย่างเป็นทางการไปไม่นานว่า "Hello Kitty" แท้จริงนั้นไม่ใช่ "แมว" แต่เป็น "คน" สร้างความตกตะลึงให้แฟนๆ ทั่วโลกมาแล้ว และในปีที่ครบ 40 ปี ของการกำเนิดคนหน้าแมว มาแล้วกว่า 40 ปี Beats ก็เลยถือโอกาสนี้จับมือกับ "Sanrio" ปล่อยหัวฟังระดับโลก

ออกมาในรุ่น X Hello Kitty โดย HeadPhones จับเอารุ่น Solo2 ที่โด่งดังมาแล้วทั่วโลกมาวาดลวดลาย Kitty สุดน่ารัก และในรุ่น In-Ear ก็นำรุ่น Urbeats มาทำเช่นกัน


     โดยการร่วมมือครั้งนี้สนนราคาไม่ไกลเกินเอื้อม โดย Beats Solo2 จะเปิดราคาที่ $ 250 หรือราวๆ 8,000 กว่าบาท และในรุ่น Urbeats จะอยู่ที่ $150 หรือราวๆ 5,000 บาท และมาพร้อมที่เก็บที่เป็นรูปส่วนหัวของ Kitty อีกด้วย งานนี้สาวกทั้ง Beats และ Kitty ชาวไทย ต้องรอดูว่าทั้ง 2 รุ่น จะเข้ามาทำตลาดในเมืองไทยเมื่อใด แต่หากไม่นำเข้ามา เชื่อว่าก็ต้องมีคนหิ้วเข้ามาขายแน่นอน สบายใจได้!!


ที่มา : hellokittyjunkie.com

เรียบเรียง : GrantonWorld.co.th