กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

EATEN ALIVE ให้งูกลืนทั้งเป็น!! - 436 views


     เชื่อว่าหากจะพูดถึงกระแสที่โด่งดังที่สุดในช่วงนี้คงไม่มีกระแสไหนสามารถที่จะมากลบ "EATEN ALIVE" ซึ่งจะออกฉายในช่อง Discovery Channel ซึ่งเป็นการโชว์การให้งูยักษ์อนาคอนด้า "กลืน"  "ทั้งเป็น" ครั้งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ โดยผู้ดำเนินรายการ Paul Rosolie ซึ่งเขามักจะเรียกตัวเองว่า "Indiana Jones of the Amazon" โดย Paul และทีมงานได้จับราชาแห่งงู นั้นก็คือเจ้างูยักษ์อนาคอนดา และ Paul ก็สวมชุดที่มีเครื่องช่วยหายใจ และอุปกรณ์ที่ป้องกันข้อต่อต่างๆ (เวลาโดนรัดข้อต่อต่างๆ อาจจะหักได้) และยังผูกเชือกติดตัวเขา (เวลาออก) และราดตัวเองด้วยเลือดหมูเพื่อดึงดูดเจ้าราชางูตัว


     แม้จะยังไม่ได้ออกอากาศ (ออกอากาศวันที่ 7 ธันวาคม 2557) ก็มีกระแสต่อต้านมากมาย ว่าเป็นการกระทำที่แสนจะน่ารังเกียจ เป็นการทารุณกรรมต่อสัตว์อย่างร้ายแรง และถึงขนาดรวมตัวกันผ่าน Change.org เพื่อขอร้องให้ Discovery ถอดรายการเจ้าปัญหานี้ออกไปเสีย และนาย Paul ก็ออกมาปกป้องรายการของตน

ว่าการทำงานของทีมงานเขานั้นทำอยู่บนความเป็นจริงของเหล่าสัตว์ป่าเอง และระบบที่เป็นห่วงโซ่อาหารที่เกิดขึ้นอยู่แล้ว ซึ่งงูเองก็ถูกล่าเป็นอาหารของเหล่ามนุษย์เอง


     ต้องลองมาดูว่าหากรายการนี้ได้ออกจริงๆ ก็คงจะเป็นครั้งแรกของโลกเลยทีเดียว ผู้คนจะได้ความรู้ในมุมที่พวกเขาไม่เคยรู้ และไม่เคยเห็นมาก่อน แต่อีกแง่มุมหนึ่งอีกฝ่ายก็ ต้องมาเฝ้าดูว่าเจ้างูที่เป็นพระเอกของรายการในครั้งนี้จะเป็นยังไง จะบาดเจ็บ หรือถึงขั้นตายเลยไหม หรือรายการจะถูกถอดเพราะกระแสที่ต่อต้านก่อน เป็นเรื่องที่น่าลุ้นไม่น้อยเรียบเรียงโดย : grantonworld.co.th