กรุณากรอกอีเมลของคุณด้านล่าง:

×

เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ลงทะเบียน

กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

ชื่อ
นามสกุล
อีเมล์
รหัส
ยืนยันรหัสผ่าน
×
article image

จักรยานไม้ไผ่สุดเก๋ ลดโลกร้อน ไม่ซ้ำซากจำเจ!! - 406 views


หากจะพูดถึงชื่อ Greenstar Bikes เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะรู้จักในบ้านเรา เพราะไม่ใช่แบรนด์ ยักษ์ใหญ่ในวงการจักรยาน แต่หากพูดถึง EcoForce 1 เชื่อว่าพอจะมีคนรู้จักแน่นอน เพราะเจ้า EcoForce 1 เป็นจักรยานเกียร์เดียว (ซิงเกิลเกียร์) และใช้วัสดุจากธรรมชาติอย่าง ต้นไผ่ ซึ่งมีความแข็งทนทานเหมือนเหล็ก แต่น้ำหนักเบาไม่ต่างจากอลูมิเนียม และที่สำคัญที่สุดไม้ไผ่ทุกต้นที่นำมาผลิต ผ่านการดูแลเป็นอย่างดี เลี้ยงดูโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง จึงเกิดจักรยานที่ดูเท่ห์ ไม่ซ้ำซากจำเจกับจักรยานอื่นๆ ในท้องตลาด ด้วยความมีเอกลักษณ์ส่วนตัวสูง ทำให้มันเป็นที่สุดอกสนใจเป็นพิเศษ และเจ้า EcoForce 1 ยังมีน้ำหนักเพียง 10 กิโลกรัมเท่านั้น


และอีกสิ่งที่น่าสนใจในตัวมันอีกอย่างก็คือเจ้า EcoForce 1 ยังมีลูกเล่นที่ดุมล้อหลังที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมด จาก Single gear ให้เป็นแบบ Fix Gear ได้อีกด้วย 


สำหรับราคาค่างวดเจ้า EcoForce 1 อยู่ที่ $500 (ราวๆ 15,000 บาท) ก็สมเหตุผสมผลกับการออกแบบ และวัสดุ โดยที่ทุกขั้นตอนเป็นแบบ Hand Made ทั้งนั้น มั่นใจได้กับคุณภาพที่จะไดด้รับได้เลย โดยหากคุณเป็นอีกคนที่สนใจเจ้าหล่อคันนี้ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ greenstarbikes.com  
ที่มา : kapook.com, greenstarbikes.com

เรียบเรียงข้อมูลโดย : Grantonworld